giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SINABRO VINA

Công ty TNHH SINABRO VINA là công ty chuyên thương mại các sản phẩm chống thấm và thi công hạng mục chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng cao được nhập khẩu từ

Hàn Quốc. Các sản phẩm có thể được sử dụng cho đầy đủ các vị trí trong công trình: tăng hầm, sàn ground, nhà vệ sinh, ban công, lô gia, sàn mái, các vị trí tiếp giáp giúp khách hàng có đầy đủ sự lựa chọn và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển, với sự nhạy bén nắm bắt cơ hội và cố gắng không ngừng nghỉ, SINABRO VINA đã đảm bảo được độ uy tín trên thị trường khi là đơn vị triển khai nhiều Dự án lớn nhỏ trên phạm vi cả nước, được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, tiến độ công trình, tinh thần hữu nghị, hợp tác, trách nhiệm thể hiện qua chính các Dự án.

Thị trường chống thấm ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và yêu cầu ngày càng cao. Hiểu được điều đó nên SINABRO VINA luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phương pháp thi công đơn giản, thời gian bảo hành lâu dài.

Với những năng lực trên, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, đam mê công việc, nhiệt huyết, ham học hỏi, SINABRO VINA hoàn toàn tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Rất mong nhận được sự hợp tác bền vững của Quý khách hàng trong thời gian tới!

Trân trọng!