giới thiệu chung

Công ty DAEWOO SYSTEM VIỆT NAM (DSV)

SINABRO

SINABRO VINA hợp tác với Công ty DAEWOO SYSTEM VIỆT NAM (DSV) để phát triển các sản phẩm chống thăm và phụ gia chất lượng cao được. sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đa dạng của DSV như xi măng 2 thành phần, membrane, grout, vữa tự san, phụ gia chống thấm, keo dán gạch sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công tại mọi vị trí tại công trình. Các sản phẩm chất lượng cao của DSV sẽ giúp làm giảm thời gian thi công và giảm chi phi nhưng vẫn đảm bảo độ chống thăm bền lâu.

DSV là công ty sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường được thành lập với phương châm “Liên tục phát triển sản phẩm”, “Dịch vụ hậu mãi có trách nhiệm” và “Một xã hội nơi chúng ta cùng chung sống” phù hợp với môi trường Việt Nam. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào sự phát triển công nghiệp bằng cách phát triển các sản phẩm có giá trị và các công nghệ ứng dụng khác nhau. Sứ mệnh của DSV là sản xuất và cung cấp những sản phẩm an toàn và ưu việt cho đời sống con người và môi trường toàn cầu, cũng như những sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên của DSV sẽ luôn nỗ lực hết mình để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng bằng thái độ khiêm tốn và dựa trên ý kiến ​​của mình.
Ngoài ra, DSV đang tiến hành xây dựng trong các lĩnh vực đặc biệt bằng cách kết hợp bí quyết xây dựng và xây dựng dân dụng lâu đời của Giám đốc điều hành Jung Sang-yong. Sau thời gian dài nghiên cứu về nền đất yếu của Việt Nam, chúng tôi có công nghệ và thiết bị để sửa chữa và phục hồi các công trình bị lún nền, sàn, nhà xưởng trở lại hình dáng ban đầu, cung cấp giải pháp sửa chữa công trình cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp lại sự ủng hộ của khách hàng thông qua việc xây dựng có trách nhiệm cũng như cung cấp vật liệu chất lượng cao.

BẰNG CHỨNG NHẬN

ISO 9001:2015

GIẤY CHỨNG NHẬN 

BS EN 14891:2017

Image Box text

TCVN 7899-1:2008

Image Box text