Chống thấm Poly-as lộ thiên

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG POLY-AS

Chuẩn bị bề mặt:
– Vệ sinh loại bỏ các tạp chất trên bề mặt như hồ, vữa, cát, bùn đất,… dùng máy bơm áp lực hoặc các phương pháp cơ học để vệ sinh bề mặt
– Bề mặt thi công phải không đọng nước
– Xử lý lỗ ty-ô, cắt bỏ sắt lồi trên bề mặt bằng cách đục lỗ rộng 50x50mm, sau đó trám bằng vữa Sika Latex hoặc tương đương.
– Xử lý các mạch ngừng bằng lưới gia cố.
– Xử lý các cổ ống (nếu có).

Thi công:
– Turboseal GT được đổ vào máy bơm chuyên dụng có guồng khuấy gia nhiệt cho vật liệu, vật liệu được khuấy và đẩy ra vòi phụ bằng biện pháp cơ học
– Thi công phần chân tường, parapet và chân bệ máy trước khi thi công sàn:
+ Phần chân tường: trải Turboseal GT từ chân tường lên 30cm và từ chân tường lên sàn 30cm.. Sau đó sẽ được gia cố bằng Turbo-sheet 2T (độ dày 2mm) hoặc Turbo-sheet H80 (độ dày 1.3mm). Phần màng vén lên chân tường thì được giữ
bằng thanh nẹp nhôm (dài 1m x rộng 5mm x dày 1mm), bắn đinh để giữ thanh nẹp nhôm và màng.
+ Phần parapet và chân bệ máy được làm tương tự. Phần parapet và bệ máy sau khi thi công xong sẽ được đóng full toàn bộ lưới thép cho mặt đứng trước khi trát vữa bảo vệ.
– Thi công bề mặt sàn:
+ Lớp Turboseal GT sẽ được bơm ra thành từng dải, mỗi dải cách 1.2m và được cán đều trên bề mặt bằng bàn cán chuyên dụng theo định mức 2kg/m2.
+ Sau khi cán được 1 dải Turboseal GT, ta tiến hành trải cuộn Turbo-sheet 2T hoặc Turbo-sheet H80, vị trí chồng mí là 10cm về mỗi cạnh của màng.
+ Tiến hành thao tác như trên cho đến khi full sàn. Chú ý vị trí đỉnh của parapet và đỉnh bệ máy được cắt dấu mí và thi công Turboseal GT và Turbo-sheet 2T hoặc Turbo-sheet H80 vào trọng vị trí cắt dấu mí đó.
– Lớp bảo vệ: có thể đổ lớp vữa bảo vệ (5- 10cm) hoặc dán màng bitum mặt đá lên trên.

Vệ sinh:
– Sau khi thi công sẽ dọn dẹp vệ sinh đúng nơi quy định.

1. Chuẩn bị bề mặt

2. Thi công Turboseal

3. Thi công Turbosheet 2T/H80

4. Xử lý mí Turbosheet

5. Thi công lớp bảo vệ ( Màng mặt đá )

6. Hoàn thiện bề mặt thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *